Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website nuocmamdaiduc.com.vn bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng, nội dung đặt hàng. Đây là các thông tin mà website nuocmamdaiduc.com.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để website nuocmamdaiduc.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website nuocmamdaiduc.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website nuocmamdaiduc.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website nuocmamdaiduc.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.Phạm vi sử dụng thông tin
Website nuocmamdaiduc.com.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
– Gửi hàng hóa theo địa chỉ khách hàng mua cung cấp;
– Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật tới khách hàng trong khi khách hàng gửi tin nhắn đến chúng tôi;
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nuocmamdaiduc.com.vn;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website nuocmamdaiduc.com.vn;
– Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng;
– Liên lạc và giải quyết thắc mắc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
– Thông qua lịch sử hoạt động của khách hàng trên nền tảng nuocmamdaiduc.com.vn, chúng tôi nghiên cứu và phân tích cách thức sử dụng cũng như mức độ hài lòng của quý khách nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ
– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website nuocmamdaiduc.com.vn;
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi tự khách hàng thực hiện xóa tài khoản hoặc có yêu cầu website nuocmamdaiduc.com.vn hủy bỏ (thông qua số điện thoại: 0983.23.43.21 hoặc email: nuocmamdaiduc@gmail.com). Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website nuocmamdaiduc.com.vn.

4.Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của website nuocmamdaiduc.com.vn mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng, hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra, nhân viên của website nuocmamdaiduc.com.vn sẽ cung cấp thông tin cá nhân khách hàng gồm có: Tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển của website nuocmamdaiduc.com.vn nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

5.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Doanh nghiệp tư nhân Sản xuất Nước mắm Đại Đức
– GPĐKKD số 1700113829 do sở KHĐT tỉnh Kiên Giang cấp lần đầu ngày 28/04/1993, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 15/06/2021
– Địa chỉ: số 340, đường Ngô Quyền, khu phố 4, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
– Email: nuocmamdaiduc@gmail.com
– Website: www.nuocmamdaiduc.com.vn
– Điện thoại: 02973.846216 – 0914212305

6.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
– Không ai có quyền truy cập tài khoản thành viên hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống của nuocmamdaiduc.com.vn. Ngoài ra khách hàng có quyền yêu cầu ban quản trị website nuocmamdaiduc.com.vn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ qua số điện thoại: 0983.23.43.21 hoặc email: nuocmamdaiduc@gamil.com

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website nuocmamdaiduc.com.vn bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983.23.43.21 hoặc email: nuocmamdaiduc@gamil.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website nuocmamdaiduc.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên website nuocmamdaiduc.com.vn được website nuocmamdaiduc.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website nuocmamdaiduc.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website nuocmamdaiduc.com.vn sẽ ngay lập tức báo lên cơ quan chức năng xử lý và khắc phục đồng thời thông báo đến toàn bộ khách hàng có liên quan trong thời gian sớm nhất.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website nuocmamdaiduc.com.vn

– Ban quản lý website nuocmamdaiduc.com.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website nuocmamdaiduc.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của website nuocmamdaiduc.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

-Nội dung “Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng” này chỉ áp dụng tại website nuocmamdaiduc.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website nuocmamdaiduc.com.vn. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, Quý khách đã đồng ý rằng, khi Quý khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như Quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi email khiếu nại đến email: nuocmamdaiduc@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới 0983.23.43.21 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website nuocmamdaiduc.com.vn để được hỗ trợ:

– Doanh nghiệp tư nhân Sản xuất Nước mắm Đại Đức
– GPĐKKD số 1700113829 do sở KHĐT tỉnh Kiên Giang cấp lần đầu ngày 28/04/1993, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 15/06/2021
– Địa chỉ: Thửa đất 90, tờ bản đồ 84, đường Nguyễn Huệ, khu phố 8, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
– Email: nuocmamdaiduc@gmail.com
– Website: www.nuocmamdaiduc.com.vn
– Điện thoại: 02973.846216 – 0914212305