Nước mắm Đại Đức tham gia THAIFEX ANUGA ASIA 2023

Nước mắm Đại Đức có cơ hội quý báu khi tham gia triển lãm THAIFEX tại Muang Thong Thani, Bangkok, Thailand. Đây là một trong những triển lãm thương mại lớn nhất tại khu vực Châu Á, quy tụ gần 4,000 công ty của 43 quốc gia tham dự.

Nước mắm Đại Đức hân hạnh tham gia Thaifex cùng các doanh nghiệp nước mắm tại Phú Quốc

Chinh phục thị trường quốc tế

Nước mắm Phú Quốc là một trong những sản phẩm đặc trưng của Việt Nam và được rất nhiều bạn bè quốc tế đón nhận; Thaifex đã giúp chúng tôi được tiếp cận với những đối tác thương mại tại nhiều khu vực, quốc gia khác nhau – đây sẽ là một tiền đề quan trọng để nước mắm truyền thống Phú Quốc vươn mạnh ra thị trường thế giới.

Nhà báo Vũ Kim Hạnh – kiêm Giám đốc Trung tâm nghiên cứu kinh doanh

và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) đến tham quan gian hàng Nước mắm Phú Quốc

Với những người xa quê hương sinh sống tại quốc gia thứ 2, thì nước mắm là một gia vị không thê quên khi nhắc đến. Trong suốt quá trình tham dự triển lãm, Nước Mắm Đại Đức rất hân hạnh đón tiếp rất nhiều khách hàng sinh sống tại Bangkok, Thái Lan. Đa phần các khách hàng đều ghé qua THAIFEX chỉ vì nghe nói ở đây có Nước mắm Phú Quốc, khách hàng đến để mua dùng và biếu quà cho những người bạn tại Thái Lan. Người Việt mình có câu “Dù đi trăm núi ngàn khe, dưa cà mắm muối tình quê mặn nồng”. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

Hai Anh Chị công tác tại Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Bangkok, Thái Lan ghé thăm gian hàng Nước Mắm Đại Đức

 

Đoàn nước mắm truyền thống Phú Quốc tại Thaifex, rất vui và hân hạnh được đón tiếp Anh Minh – chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt – Thái. Trao đổi với anh, chúng tôi nhận thấy Anh rất tâm huyết với nước mắm Phú Quốc, muốn hỗ trợ và kết nối với nước mắm với thị trường Thái Lan. Quan trọng chúng ta phải có Giấy chứng nhận : Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Thái Lan (FDA), lúc đó mọi việc xuất khẩu sẽ thuận tiện hơn. Có một điều may mắn ở 26 tỉnh ( thành ) ở Vương quốc Thái Lan đều có người Việt Nam sinh sống – Chính điều này sẽ là một kênh rất thuận lợi cho Nước mắm truyền thống Phú Quốc tiến xa hơn.
Ông Hà Tấn Tài (chủ nhà thùng Nước Mắm Đại Đức) giới thiệu sản phẩm với đối tác nước ngoài
Nước mắm Phú Quốc được nhiều bà con bản xứ Thái Lan và các bạn các nước ghé đến tham quan và tìm hiểu khá nhiều. Giữa những tập đoàn, công ty đến từ hơn 100 quốc gia khắp nơi trên thế giới, gần 4.000 gian hàng của hơn 1.000 doanh nghiệp. Đối với nước mắm truyền thống Phú Quốc khi muốn cùng ” sánh vai với các cường quốc năm châu “, đó là niềm tự hào cũng là nhiệm vụ trọng trách thách thức sự nổ lực rất lớn của những thế hệ trẻ sau này ! Mong rằng nước mắm truyền thống Phú Quốc, đã nổi tiếng từ hàng năm và phải làm sao khi đến người tiêu dùng trong nước và Quốc tế phải là đúng chuẩn “ Nước Mắm Phú Quốc “.
Nguồn: Nước mắm Đại Đức – Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *